Sau một thời gian, Công ty đã triển khai phần mềm kết toán chạy ổn định tại mọi người ngồi tại văn phòng. Với số lượng nhân viên gần 20 người sử dụng (bao gồm nhập liệu và xem báo cáo). Hiện mọi người muốn xem báo cáo thì không cần phải gửi mail nữa mà tự vào phần mềm xem và lấy dữ liệu để báo cáo.

Hôm nay mình đọc trên Internet thấy có câu chuyện kinh doanh này hay nên chia sẽ lại cho mọi người.

Theo Bộ GD&ĐT, thí sinh thi THPT quốc gia được phép mang vào phòng thi máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu.

Theo đó, danh sách cụ thể các máy tính cầm tay thông dụng (làm được các phép tính số học, các phép tính lượng giác và các phép tính siêu việt) đáp ứng yêu cầu nói trên là: 

Casio FX 570 MS, FX 570 ES, FX 570 ES Plus và FX 570 VN Plus,  FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500 MS, FX 500 ES, FX 500VNPlus; 

VinaCal 500MS, 570 MS, 570 ES Plus và 570 ES Plus II; 

Mùa tựu trường sắp đến, các gia đình đang tấp nập đi sắm sửa cho con em mình những đồ dùng học tập cần thiết cho năm học mới. Không giống như mọi năm, hàng Trung Quốc lên ngôi vì giá rẻ, mẫu mã đẹp thì năm nay hàng Việt Nam trở nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, thậm chí còn cạnh tranh trực tiếp với hàng nhập từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia..

Theo Phòng Tài chính TP Quy Nhơn, hiện nay trên địa bàn thành phố có khoảng 70 cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm.Trong đó có trên dưới 10 cửa hàng lớn.Hầu như khu vực gần trường học nào cũng có cửa hàng văn phòng phẩm.Như một cuộc chạy đua lặng lẽ nhưng quyết liệt, bên cạnh các cửa hàng văn phòng phẩm lớn, mới tham gia thị trường, nhiều cửa hàng cũ đã đầu tư mở rộng mặt bằng kinh doanh, sửa sang lại quầy hàng, tăng cường chủng loại hàng hóa… để tăng tính cạnh tranh.