TỔNG QUAN

Với sự bùng phát Công nghệ thông tin đặc biệt là phần mềm giúp cho các Đơn vị, Công ty và Trường học giải quyết được nhiều vấn đề và tình trạng làm thủ công mất nhiều công sức cũng như sức người. Ban đầu, khi sử dụng phần mềm thấy chậm hơn công việc thường ngày nhưng khi ứng dụng phần mềm vào thực tế và sau thời gian thì phần mềm giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Hiện Tôi thấy nhiều trường mẫu giáo vẫn còn tình trạng làm tay các biên lai thu tiền, tính tiền cho các bé bằng Excel và có nhiều trường đã sử dụng dụng file word và dùng chức năng Mail Merge để trộn danh sách tiền phí. Cách làm này vẫn còn nhiều rủi ro, khi có phát hiện sai sót thì phải làm lại từ đầu. Các báo cáo thông kê về các chỉ tiêu sẽ mất nhiều thời gian vì công cụ Excel không giải quyết được.

Thấy được tình hình như thế, Tôi đã viết một phần mềm quản lý thông tin các bé và in biên lai thu phí. Chỉ cần vài cú click chuột thì ta có thể in hàng loạt biên lai thu phí của các bé. Bên cạnh đó, còn có nhiều báo cáo quản trị để giúp các trường học có thêm cách nhìn nhận và đánh giá tình hình trường hợp của chúng ta. Phần mềm đã áp dụng nhiều trường mẫu giáo và hiện các trường này dùng rất là tốt.

CÁC CHỨC NĂNG PHẦN MỀM

 

1. Quảnn lý thông tin của bé:

Thong Tin Be

 

2. Quản lý các loại phí của bé 

Thong tin hoc phi ve

 

3. Các mẫu biên lai thu phí

 

Bai lai Thu Tien - 1

 

Bai lai Thu Tien - 5

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

- Nghĩa - 0933 969 066